KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG TĂNG LONG QUẬN 9

Dự án Đông Tăng Long quận 9 là dự án nhà ở đô thị kiểu mẫu với quy mô lớn nhất tại khu Đông Sài Gòn với bối cảnh hàng loạt công trình hạ tầng giao thông và đặc khu kinh tế trọng điểm đang dần hình thành.

Quận 9 là tâm điểm giao dịch địa ốc Sài Gòn mạnh nhất trong tương lai

Quận 9 là một trong ba quận thuộc đề án sáp nhập để thành lập "thành phố sáng tạo" phía Đông Sài Gòn, bên cạnh quận 2 và Thủ Đức. Sau hàng loạt công trình giao thông trọng điểm với tổng quy mô vốn lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng, đề án này là động lực mới nhất thúc đẩy bất động sản khu vực phía Đông tiếp tục "cất cánh".

DỰ ÁN NHÀ AQUA CITY ĐỒNG NAI

Dự án AquaCity của Novaland tại Đồng Nai gồm Nhà Phố, Biệt Thự và Shophouse sở hữu vị trí tọa lạc tại ngay mặt tiền đại lộ 51 và đường Vành đai; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Địa chỉ chính xác của dự án tại xã Long Hưng – TP. Biên Hòa – Đồng Nai là nơi trung tâm ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn mang lại khả năng liên...

TTBĐS tháng 8/2020: Thị trường lao đao vì Covid-19 tái phát

Thị trường bất động sản (TTBĐS) tháng 8/2020 nối dài khó khăn của những tháng trước và rơi vào thách thức lớn hơn khi dịch Covid-19 tái phát. Làn sóng Covid lần 2 khiến nhu cầu mua BĐS vừa nhen nhóm tăng đã giảm mạnh. Những nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy ngân hàng cũng rơi vào tình cảnh kiệt quệ.

Giữa thời đại dịch, nhà đất ở những nước nào được tìm kiếm nhiều nhất toàn cầu?

Theo kết quả một cuộc khảo sát của Knight Frank, sau khi chứng kiến những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 lên nền kinh tế-xã hội, người tìm nhà trên thế giới coi Anh, Tây Ban Nha và Pháp là những lựa chọn hàng đầu cho kế hoạch di cư với mong muốn có nhà ở và cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt hơn nếu không may mắc bệnh.